Hội thảo khoa học một số cập nhật trong sàng lọc dị tật thai nhi bằng siêu âm

Chiều ngày 26/9/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phối hợp với Công ty Thiết bị y tế Phương Đông tổ chức Hội thảo khoa học “Một số cập nhật trong sàng lọc dị tật thai nhi bằng siêu âm”. Tham dự có ThS. BSCKII. Vũ Công Khanh – Khoa Phụ sản - Bệnh viện Bạch Mai, các thầy thuốc bác sỹ đến từ các cơ sở y tế trong và ngoài tỉnh cùng các giảng viên, bác sỹ và sinh viên trường.

Hội thảo đã lắng nghe bài trình bày của BSCKII Vũ Công Khanh về một số cập nhật trong sàng lọc dị tật thai nhi 3 tháng đầu và 3 tháng giữa bằng phương pháp siêu âm. Theo đó, BS. Vũ Công Khanh đã thực hành siêu âm trên một số sản phụ và giải đáp câu hỏi thắc mắc của đại biểu tham dự.

Buổi hội thảo đã cung cấp nhiều thông tin cập nhật trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh và sản khoa cho các đại biểu tham dự, y bác sỹ và sinh viên của trường.

Số lượt đọc:  139  -  Cập nhật lần cuối:  27/09/2019 01:38:37 PM