Ấn tượng Chương trình Gala Chào tân sinh viên HMTU 2019

Tối ngày 21/9/2019, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức chương trình gala Chào tân sinh viên 2019. Đây là một chương trình đặc biệt mà Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Trường đã chuẩn bị rất công phu để chào đón hơn 600 tân sinh viên của trường. Mở đầu chương trình nghệ thuật là màn rước đuốc với thông điệp truyền lửa nhiệt huyết, năng động, sáng tạo, yêu ngành, yêu nghề của các thế hệ đi trước với các thế hệ đi sau. Theo đó, SV Nguyễn Thị Ngọc - lớp YĐK khoá 7 đại diện cho hơn 600 bạn tân sinh viên đã phát biểu cảm tưởng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của các thầy cô giáo và các thế hệ anh chị sinh viên khóa trước đối với tân sinh viên đồng thời cam kết sẽ không ngừng nỗ lực học tập rèn luyện, học tập, giữ mãi ngọn lửa nhiệt huyết để trở thành những người thầy thuốc giỏi đồng thời như người “mẹ hiền”, tô thắm thêm truyền thống vẻ vang của nhà trường. Chương trình gala nghệ thuật đã diễn ra đầy màu sắc, sôi động với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, trẻ trung kết hợp với những tiểu phẩm thú vị cùng sự tham gia của một số ban nhạc đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với đại biểu tham dự và sinh viên trường.

Số lượt đọc:  171  -  Cập nhật lần cuối:  23/09/2019 05:27:51 PM