Thông qua đề cương nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2019- 2020

Ngày 18/9/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức thông qua 10 đề cương nghiên cứu khoa học của sinh viên y đa khoa khóa 3 năm học 2019-2020. Các đề tài nghiên cứu thuộc lĩnh vực Nội, Ngoại, Sản, Nhi được các hội đồng ghi nhận, đánh giá cao. Đây là dịp để sinh viên nâng cao kiến thức, kỹ năng tay nghề, đồng thời làm quen với phương pháp nghiên cứu khoa học; bên cạnh việc hoàn thành đề tài, nhóm nghiên cứu cần phải kiểm tra các chỉ tiêu lâm sàng liên quan tới đề tài. Thông qua hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, hy vọng chất lượng đào tạo y đa khoa sẽ được nâng lên, đồng thời góp phần nâng cao chất lượng khám và điều trị cho người bệnh.

Số lượt đọc:  230  -  Cập nhật lần cuối:  23/09/2019 05:22:22 PM