Giao lưu sinh viên quốc tế HMTU - QUT

Tối ngày 29/11/2018 Đoàn thanh niên phối hợp với phòng QLKHCN&HTQT Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức chương trình giao lưu với sinh viên Trường Đại học Công nghệ Queensland.

Tham dự có ThS. Nguyễn Văn Khởi – Phó bí thư Đảng bộ Trường, đại diện Đoàn thanh niên, phòng QLKHCN&HTQT, phòng Quản lý công tác sinh viên, khoa Điều dưỡng, hơn 200 sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương cùng 20 sinh viên Trường Đại học Công nghệ Queensland đang thực tập tại Trường.

Chương trình giao lưu đã tăng tình hữu nghị, đoàn kết và thể hiện nét đẹp văn hóa đặc trưng của mỗi dân tộc. Đặc biệt, đây là cơ hội để sinh viên nước ngoài thể hiện tình cảm yêu mến đối với con người và đất nước Việt Nam. Chương trình là một kỉ niệm đẹp, khó quên đối với sinh viên QUT trong thời gian thực tập tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  176  -  Cập nhật lần cuối:  03/12/2018 09:04:28 AM