Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
Bổ nhiệm chức danh cán bộ quản lý

Ngày 31 tháng 9 năm 2012, trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức lễ trao Quyết định số 366, 367, 368/ QĐ- ĐHKTYTHD của Hiệu trưởng Nhà trường về việc bổ nhiệm 03 chức danh cán bộ quản lý, bao gồm: TS Trần Quốc Toản - Trưởng Bộ môn Dược; Ths Đinh Thị Hoa - Phó Trưởng Khoa Vật lý trị liệu/Phục hồi chức năng; TS Nguyễn Thị Minh Thu - Phó Trưởng Bộ môn Gây mê hồi sức.
Thay mặt 03 cán bộ quản lý vừa nhận quyết định bổ nhiệm, TS Trần Quốc Toản cám ơn Đảng ủy, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ, giảng viên Nhà trường và hứa sẽ ra sức học tập tu dưỡng nâng cao trình độ mọi mặt, tiếp tục phát huy tinh thần tiên phong, gương mẫu, hoàn thành tốt chức năng, nhiệm vụ trên cương vị mới được bổ nhiệm góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ của nhà trường.

TS Phạm Xuân Thành- Phó Hiệu Trưởng, thay mặt lãnh đạo Nhà trường
trao Quyết định và chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm

Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  956  -  Cập nhật lần cuối:  03/10/2012 01:44:57 PM