Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng Tỉnh Hải Dương làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Vừa qua, đoàn công tác Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh Hải Dương do Đồng chí Lê Xuân La - Phó trưởng ban thường trực làm trưởng đoàn đã tới kiểm tra công tác phòng chống tham nhũng năm 2011- 2012 của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
Sau khi kiểm tra các lĩnh vực hoạt động của Nhà trường, đoàn kiểm tra đã ghi nhận vai trò lãnh đạo của Đảng ủy, Chính quyền Nhà trường trong việc lãnh đạo, chỉ đạo quá trình triển khai thực hiện nhiệm vụ của đơn vị, đảm bảo công khai minh bạch trên cơ sở thực hiện nghiêm các quy định của pháp luật ở từng lĩnh vực công tác. Đặc biệt đoàn đã đánh giá cao việc sớm công bố chuẩn đầu ra, thực hiện 3 công khai về đội ngũ cán bộ giảng viên, cơ sở vật chất và thu chi tài chính của Nhà trường; Thực hiện tốt chế độ dân chủ cơ sở, triển khai có hiệu quả công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí ở các lĩnh vực như: tài chính- kế toán, xây dựng cơ bản, mua sắm trang thiết bị, đào tạo và tổ chức cán bộ; Nội bộ luôn đoàn kết, chung sức, đồng lòng phát triển Nhà trường, không có đơn thư khiếu nại, tố cáo. Đoàn kiểm tra đề nghị nhà trường phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục thực hiện kế hoạch công tác năm 2012-2013 sát hợp với tình hình thực tiễn, tạo những bước đột phá đưa Nhà trường phát triển nhanh, vững chắc trong chặng đường tiếp theo.
Thay mặt trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, TS Phạm Xuân Thành - Phó Hiệu Trưởng, cám ơn Đoàn kiểm tra và cam kết tiếp tục đoàn kết nhất trí, khắc phục mọi khó khăn thử thách, thực hiện nghiêm chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, đặc biệt tiếp tục tuyên truyền đề án 137 của chính phủ, đưa nội dung giáo dục phòng chống tham nhũng lãng phí vào Nhà trường, cụ thể hóa các văn bản hướng dẫn của Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng tỉnh Hải Dương, triển khai thực hiện nghiêm Nghị quyết Hội nghị lần thứ 3 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa X về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí, xây dựng đảng bộ trường trong sạch vững mạnh, trường tiên tiến xuất sắc.

Ths Nguyễn Văn Khởi- Phó Bí thư Đảng bộ trường, báo cáo kết quả
các mặt hoạt động của Nhà trường

Đồng chí Lê Xuân La phát biểu ý kiến kết luận của đoàn kiểm tra

Lê Thúy Hường