Lễ ký thỏa thuận hợp tác toàn diện giữa Vietinbank - Chi nhánh Hải Dương và Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Thực hiện hợp tác trong việc cung cấp và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ thu phí tự động và chuyển lương qua tài khoản thẻ, ngày 24/9/2012 tại Trường Đại học Kỹ Thụât Y Tế Hải Dương, Ông Nguyễn Đình Vinh - Giám đốc VietinBank Hải Dương và TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương đã ký Bản Thỏa thuận hợp tác toàn diện trước sự chứng kiến của Bà Đặng Thị Thu Phương - Phó Giám đốc Trung tâm Thẻ, Ngân hàng Thương mại cổ phần Công Thương Việt Nam và cán bộ lãnh đạo, quản lý 2 cơ quan.
Phát biểu ý kiến tại buổi lễ, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương cám ơn sự hợp tác của Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh Hải Dương, đồng thời khẳng định sẽ thực hiện đúng những nguyên tắc và nội dung hợp tác trong bản thỏa thuận đảm bảo phương châm: lấy bệnh nhân và sinh viên là trung tâm. Giám đốc VietinBank - Chi nhánh Hải Dương - Ông Nguyễn Đình Vinh bày tỏ cám ơn sự hợp tác của Nhà trường và cam kết sẽ thực hiện đúng những nội dung trong bản thỏa thuận đồng thời triển khai cung cấp các sản phẩm dịch vụ mang lại tiện ích cao cho bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, HSSV và cán bộ viên chức nhà trường. Theo cam kết, VietinBank sẽ tài trợ 01 xe ô tô cứu thương cho bệnh viện trường Đại học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương để phục vụ việc vận chuyển và cấp cứu bệnh nhân.

Ông Nguyễn Đình Vinh - Giám đốc VietinBank Hải Dương và
TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương
ký Thỏa thuận hợp tác toàn diện về việc sử dụng các sản phẩm dịch vụ

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính - Hiệu trưởng trường Đại học Kỹ Thuật Y Tế Hải Dương