Tổng kết lớp bổ túc Vật lý trị liệu/ Phục hồi chức năng khóa 19

Ngày 21 tháng 9 năm 2012, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức lễ tổng kết và cấp chứng chỉ bổ túc Vật lý trị liệu/ Phục hồi chức năng khóa 19 cho 27 học viên. Trải qua thời gian 03 tháng học tập, các học viên đã được trang bị bổ sung các kiến thức, kỹ năng và thái độ cần thiết về VLTL/PHCN từ đó có khả năng ứng dụng và thiết lập được chương trình VLTL/PHCN cho người bệnh, người tàn tật tại các cơ sở điều trị đồng thời thực hiện tuyên truyền giáo dục sức khỏe về phục hồi chức năng dựa vào cộng đồng. Kết quả xếp loại tốt nghiệp có 2 học viên đạt loại giỏi (7,4 %) ; 22 học viên đạt loại khá (81,5%); 3 học viên xếp loại trung bình (11,1%). Tại Lễ tổng kết, 02 học viên tiêu biểu có thành tích học tập tốt trong toàn khóa học đã được Nhà trường khen thưởng và biểu dương.

Các học viên của lớp học chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo tại lễ tổng kết

Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  20369  -  Cập nhật lần cuối:  24/09/2012 04:30:00 PM