Bí thư Thành ủy Hải Dương Lê Đình Long thăm và chúc mừng nhà trường nhân dịp ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2/2020

Sáng ngày 25/2/2020, đồng chí Lê Đình Long - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hải Dương; đồng chí Nguyễn Văn Sơn - Phó Chủ tịch UBND thành phố Hải Dương đã đến thăm hỏi, chúc mừng tập thể các y, bác sỹ của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương nhân dịp kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2020). Tiếp đón và làm việc với đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; TS.BS Nguyễn Hằng Lan – Giám đốc Bệnh viện trường cùng cán bộ bệnh viện.

Bí thư Thành ủy Hải Dương đã tặng hoa chúc mừng và ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp, cống hiến của đội ngũ y, bác sỹ trong công tác khám và điều trị bệnh cho người dân cũng như công tác phòng chống dịch Covid-19 thời gian qua; mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ y, bác sỹ của Trường tiếp tục trau dồi y đức, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh đặc biệt trong công tác phòng chống dịch bệnh đáp ứng tốt hơn cho người dân, góp sức phát triển ngành y tế Hải Dương.

Thay mặt nhà trường; TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Hải Dương; Thành ủy, UBND thành phố Hải Dương trong nhiều năm qua, giúp nhà trường hoàn thành tốt nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế và khám chữa bệnh; đồng thời cam kết nhà trường sẽ tiếp tục đoàn kết, nỗ lực hơn nữa nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và phòng chống dịch bệnh; Bệnh viện nhà trường đã sẵn sàng dành một khu nhà 5 tầng để cách ly khi cần và lực lượng sinh viên ngành y sẵn sàng tham gia phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng khi tình huống xấu xảy ra. Theo đó, đoàn công tác của Thành ủy đã tham quan khu cách ly của Bệnh viện trường và một số khoa tại bệnh viện.

Số lượt đọc:  193  -  Cập nhật lần cuối:  26/02/2020 09:58:48 AM