Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường tổ chức các hoạt động tuyên truyền phổ biến và phòng chống dịch bệnh virus Corona

Trước diễn biến phức tạp của bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra, thực hiện chỉ thị của các cấp, Bộ, ngành Trung ương và địa phương, thực hiện Thông báo số 44/ TB- ĐHKTYTHD ngày 31 tháng 01 năm 2020 của Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương về phòng, chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV), vừa qua, Đoàn Thanh niên-Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức các hoạt động phun thuốc khử trùng, vệ sinh sát khuẩn các lớp học tại khu giảng đường thư viện và tích cực tuyên truyền nâng cao nhận thức của sinh viên toàn trường về công tác phòng chống bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV). Hoạt động thu hút đông đảo đoàn viên tham gia thể hiện ý thức, trách nhiệm và quyết tâm của tuổi trẻ nhà trường trong việc phòng chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Số lượt đọc:  83  -  Cập nhật lần cuối:  11/02/2020 08:48:22 AM