Gặp mặt sinh viên điều dưỡng đi thực tập tại Nhật Bản

Ngày 12/2/2020, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phối hợp với Nghiệp đoàn Zenkoku Jinzai và Công ty JIS tổ chức buổi gặp mặt sinh viên điều dưỡng của trường trước khi đi thực tập tại Nhật Bản. Tham dự buổi làm việc có TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường; ông Kikuchi Hirofumi – Chủ tịch Nghiệp đoàn; Ông Hoàng Minh Điều – Giám đốc công ty JIS.

Thay mặt Nghiệp đoàn, Ông Kikuchi Hirofumi trân trọng cảm ơn nhà trường đã tin tưởng phối hợp giúp đỡ, đồng thời hi vọng tiếp tục được hợp tác với nhà trường trong đào tạo, triển khai thực tập sinh; chúc khóa thực tập thành công tốt đẹp. Thay mặt lãnh đạo trường; TS.BS Trần Quang Cảnh gửi lời cảm ơn Nghiệp đoàn đã lựa chọn nhà trường làm đối tác, tạo cơ hội cho sinh viên trường được thực tập và làm việc tại các cơ sở y tế; tin tưởng các em sẽ hoàn thành tốt khóa học, đề nghị sinh viên tuân thủ những quy định, yêu cầu của nước sở tại, trở thành những sứ giả lan tỏa thương hiệu của nhà trường; chúc khóa thực tập đầu tiên của sinh viên trường tại Nhật Bản thành công đạt mục tiêu đề ra.

Theo đó Nghiệp đoàn đã thông báo lịch trình xuất cảnh của các sinh viên, nhắc nhở những nội quy, quy định tại các cơ sở thực tập của Nhật Bản và những vấn đề về ăn ở sinh hoạt tại Nhật Bản. Sinh viên trường và phụ huynh tin tưởng khóa thực tập sẽ thành công tốt đẹp.

Số lượt đọc:  95  -  Cập nhật lần cuối:  13/02/2020 09:56:15 AM
Gặp mặt sinh viên điều dưỡng đi thực tập tại Nhật Bản
Trường Điều dưỡng Wakayama – Đại học Sức khỏe Tokyo thăm và làm việc với trường
Đoàn Thanh niên – Hội sinh viên Trường tổ chức các hoạt động tuyên truyền phổ biến và phòng chống dịch bệnh virus Corona
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức các hoạt động phòng chống bệnh do virus Corona gây ra
Lãnh đạo Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương kiểm tra tình hình sinh viên năm cuối thực tế Tốt nghiệp trong giai đoạn dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra.
Vì sao Trường Đại học Y Hà Nội vẫn tiếp tục học giữa lúc dịch do virus Corona lan nhanh?
Truyền thông về phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nCoV) gây ra
Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020