Làm việc với Tổ chức MCNV triển khai hợp tác giai đoạn 2021- 2025

Ngày 13/2/2020, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã làm việc với Tổ chức Ủy ban Y tế Hà Lan MCNV. Tham dự về phía MCNV có ThS. Phạm Dũng – Giám đốc tổ chức tại Việt Nam; Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương có TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng; Khoa Phục hồi chức năng; Phòng Quản lý đào tạo và Phòng QLKHCN &HTQT. Tại buổi làm việc, ThS. Phạm Dũng đã báo cáo tóm tắt kết quả hợp tác với trường trong giai đoạn 2016-2020 và đề xuất hợp tác trong giai đoạn tiếp theo; trong đó có triển khai đào tạo khóa cử nhân PHCN chuyên ngành hoạt động trị liệu vừa làm vừa học khóa 2 và triển khai đào tạo cử nhân chính quy PHCN chuyên ngành hoạt động trị liệu khóa 1. Thay mặt lãnh đạo trường, TS. Trần Quang Cảnh trân trọng cảm ơn Tổ chức MCNV đã hỗ trợ nhà trường trong giai đoạn vừa qua, đồng tình với chủ trương hợp tác của MCNV, đề nghị hai bên sẽ thảo luận kỹ lưỡng các vấn đề liên quan đến tiến trình đào tạo, tuyển sinh, chương trình đào tạo, nhân sự thực hiện… nhà trường sẽ xem xét nghiên cứu ra thông báo tuyển sinh cử nhân phục hồi chức năng chuyên ngành hoạt động trị liệu trong thời gian tới.

Số lượt đọc:  411  -  Cập nhật lần cuối:  14/07/2020 02:27:30 PM