Trường Điều dưỡng Wakayama – Đại học Sức khỏe Tokyo thăm và làm việc với trường

Ngày 10/2/2020, Trường Điều dưỡng Wakayama – Đại học Sức khỏe Tokyo đã thăm và làm việc với trường. Tiếp đón và làm việc với Đoàn có đại diện Khoa Điều dưỡng, Phòng Quản lý đào tạo, Phòng QLKHCN &HTQT. Tại buổi làm việc, hai bên đã giới thiệu về trường và đào tạo điều dưỡng của hai trường. Hai bên thống nhất sẽ hợp tác trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trao đổi giảng viên và sinh viên và ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong thời gian tới.

Số lượt đọc:  52  -  Cập nhật lần cuối:  13/02/2020 10:27:01 AM