Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư việnKhai báo Y tế
Tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa cho sinh viên các khối năm học 2021-2022

Từ ngày 20-24/9/2021, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu năm học 2021-2022 cho sinh viên Đại học các chuyên ngành trong trường. TS.BS Trần Quang Cảnh – Bí thư Đảng ủy; Chủ tịch Hội đồng trường và TTUT.PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường đã trực tiếp gặp mặt sinh viên các khối, quát triệt định hướng của Hội đồng trường về nhiệm vụ năm học 2021-2022; Triết lý giáo dục, sứ mạng, tầm nhìn, giá trị cốt lõi của trường; đánh giá kết quả năm học 2020-2021, triển khai mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2021-2022 và giải đáp ý kiến của sinh viên. Trong tuần, sinh viên cũng được Phòng Quản lý đào tạo, Phòng Quản lý công tác sinh viên và các Khoa, bộ môn phổ biến các văn bản của Đảng và nhà nước, các nội quy quy chế và những quy định của nhà trường đối với sinh viên trong năm học 2021-2022; Đoàn Thanh niên triển khai chương trình kế hoạch hoạt động công tác Đoàn TN và Hội sinh viên đồng thời tổ chức Đại hội chi đoàn điểm tại chi đoàn PHCN11.

Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên đầu khóa hy vọng sẽ giúp sinh viên có nhiều thông tin hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, xác định rõ được nhiệm vụ và mục tiêu phấn đấu để trở thành những người thầy thuốc tương lai có năng lực, phẩm chất đạo đức góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ nhân dân.

Số lượt đọc:  205  -  Cập nhật lần cuối:  28/09/2021 07:14:06 AM