Tiêm văc xin phòng Covid-19 cho sinh viên tình nguyện tham gia chống dịch tại Thành phố Hồ Chí Minh

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước trong đó Thành phố Hồ Chí Minh đã có hơn 3000 ca mắc, trở thành điểm nóng về Covid-19, để chuẩn bị lực lượng sẵn sàng hỗ trợ TP Hồ Chí Minh phòng chống dịch khi cần thiết, thực hiện công văn số 5145/BYT-DP của Bộ Y tế, trong hai ngày 27-28/6/2021, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã phối hợp với Trung tâm Y tế Thành phố Hải Dương tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho gần 700 sinh viên tình nguyện tham gia chống dịch. Sau khi tiêm phòng, sức khỏe của sinh viên hiện đang ổn định bình thường.

Số lượt đọc:  509  -  Cập nhật lần cuối:  30/06/2021 04:07:33 PM