Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham dự Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế, lần thứ XXI

Từ ngày 02-04/11/2022, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã cử 07 đề tài tham dự Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế lần thứ XXI do Bộ Y tế phối hợp với Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức tại Trường Đại học Y Hà Nội. Lần đầu tiên Nhà trường đề cử 01 báo cáo Khoa học sinh viên tham dự bằng Tiếng Anh và đã đạt giải Nhì với tên đề tài: Knowledge, attitude, practice self-care of foot among patients with diabetes at Haiduong medical technical university hospital” - Báo cáo viên sinh viên Phùng Thị Ngọc Ánh.

Hội nghị khoa học công nghệ tuổi trẻ ngành Y tế là cơ hội để các giảng viên trẻ và sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương được trao đổi các phương pháp nghiên cứu, cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực y dược học, từ đó có thêm động lực để học tập, nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân trong thời kỳ mới.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  148  -  Cập nhật lần cuối:  10/11/2022 03:04:27 PM