Các chi bộ thuộc Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025

Thực hiện Nghị quyết, kế hoạch của Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, vừa qua, 15/15 chi bộ thuộc Đảng bộ trường đã tổ chức thành công Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Các báo cáo chính trị trình tại đại hội đã đánh giá toàn diện những kết quả đạt được của nhiệm kỳ trước, thẳng thắn chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ và các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ mới phù hợp với thực tế của đơn vị trên tất cả các mặt như: Công tác giáo dục chính trị tư tưởng; lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị; nâng cao chất lượng, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của chi bộ; kiểm điểm đánh giá kết quả việc tổ chức thực hiện Kết luận số 01-KL/TW ngày 18/5/2021 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 (Khóa XII) và Kết luận số 21-KL/TW của Ban chấp hành Trung ương Đảng về đẩy mạnh xây dựng, chỉnh đốn đảng về hệ thống chính trị, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi, xử lý nghiêm cán bộ, đảng viên suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa”; Quy định số 37-QĐ-TW ngày 25/10/2021 của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm.

Các tham luận tại đại hội đã đề xuất nhiều giải pháp thiết thực nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy, nghiên cứu khoa học và khám chữa bệnh tại các Khoa, bộ môn và nhà trường.

Với tinh thần trách nhiệm, tập trung, dân chủ và đúng quy định, đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025 có đủ năng lực, trình độ để lãnh đạo chi bộ hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ Trường lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Số lượt đọc:  148  -  Cập nhật lần cuối:  29/09/2022 03:16:17 PM