Tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, chuyển giao kỹ thuật giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Trường Đại học KTYT Hải Dương

Sáng 05/10/2022, Bệnh viện Trường Đại học KTYT Hải Dương tổ chức lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, chuyển giao kỹ thuật giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Trường Đại học KTYT Hải Dương.

Tham dự lễ ký kết, về phía Lãnh đạo Bệnh viện Trường Đại học KTYT Hải Dương có PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng - Hiệu trưởng Trường Đại học KTYT Hải Dương, Giám đốc Bệnh viện Trường; TS.BS Nguyễn Đình Dũng- Phó giám đốc Bệnh viện và các trưởng khoa/phòng trong bệnh viện.

Về phía Bệnh viện Đại học Y Hà Nội có PGS.TS. Đào Xuân Thành, Phó Giám đốc Bệnh viện; TS.BS. Lê Tuấn Linh - Giám đốc Trung tâm CĐHA&CTĐQ; TS.BS. Trần Ngọc Minh - Trưởng khoa Giải phẫu bệnh và một số lãnh đạo các khoa/ phòng.

Sau khi khảo sát, đánh giá tình hình thực tế cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế Bệnh viện Trường Đại học KTYT Hải Dương. Hai bên thảo luận, thống nhất ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác, chuyển giao kỹ thuật giữa Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Trường Đại học KTYT Hải Dương. Dưới sự chứng kiến của Ban giám đốc và lãnh đạo các khoa phòng, hai đơn vị đã đại diện ký kết hợp tác giữa hai bên. Theo đó, thỏa thuận hợp tác được dựa trên thế mạnh, nhu cầu của mỗi bên; Bệnh viện Đại học Y Hà Nội sẽ đào tạo, chuyển giao kỹ thuật cho Bệnh viện Trường Đại học KTYT Hải Dương ở các lĩnh vực chuyên khoa theo đề xuất của bệnh viện Bệnh viện Trường Đại học KTYT Hải Dương; Đồng thời hai bên sớm xem xét, tổ chức Hội chẩn trực tuyến qua hệ thống Telehealth, tổ chức người bệnh khám bệnh tại Bệnh viện Trường Đại học KTYT Hải Dương được tham gia hệ thống các phòng khám trực tuyến do bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Hà Nội thực hiện với 18 chuyên khoa.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS Đinh Thị Diệu Hằng cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, đồng thời tin tưởng rằng, các nội dung ký kết giữa 2 bệnh viện sẽ sớm được triển khai hiệu quả tại Bệnh viện Trường Đại học KTYT Hải Dương, góp phần nâng cao năng lực đội ngũ bác sĩ, thầy thuốc của Bệnh viện, giúp người bệnh sớm tiếp cận các các dịch vụ khám chữa bệnh kỹ thuật cao ngay trên địa bàn tỉnh Hải Dương.

Nguyễn Đình Dũng
Số lượt đọc:  183  -  Cập nhật lần cuối:  10/10/2022 04:29:12 PM