Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham dự Hội Báo Xuân năm 2016

Sáng ngày 2 tháng 2 năm 2016, tại Trung tâm Triển lãm tỉnh Hải Dương, Hội Nhà Báo tỉnh Hải Dương phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao & Du lịch, Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Hải Dương tổ chức khai mạc Triển lãm mừng Đảng, mừng xuân và Hội Báo xuân Bính Thân 2016. Tới dự Hội báo Xuân năm 2016 có các đồng chí lãnh đạo các sở, ban, ngành, các cơ quan báo chí, tạp chí, đặc san, bản tin trong tỉnh. Hội Báo Xuân năm nay có 15 gian trưng bày của 15 cơ quan báo chí, đặc san, bản tin trong tỉnh với hàng trăm ấn phẩm báo chí cung cấp cho độc giả nhiều thông tin bổ ích, lý thú, trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của nhân dân trong mỗi dịp Tết đến, Xuân về. Bản tin Kỹ thuật Y học của Trường Đại học Kỹ thuật Y tê Hải Dương với đặc trưng là kỹ thuật y học đã để lại nhiều ấn tượng và ngày càng được độc giả đánh giá cao. Một mùa xuân mới đến, Bản tin Kỹ thuật Y học của Trường hy vọng sẽ tiếp tục phát triển và trở thành địa chỉ tin cậy cho các nhà khoa học của ngành Y tế.

Đ/c Đặng Việt Cường - UV Ban thường vụ Tỉnh ủy - Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy Hải Dương,
Đ/c Nguyễn Thị Hải Vân - Chủ tịch Hội nhà báo Tỉnh HD thăm gian trưng bày của
Bản tin Kỹ thuật Y học - Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương