Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương Khai giảng năm học 2014-2015
Sáng ngày 1/10/2014, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2014-2015. Tham dự có Ban Giám hiệu, tập thể cán bộ, giảng viên, học sinh, sinh viên và gần 900 tân sinh viên mới nhập trường.
Năm học 2013-2014 đã qua, mặc dù còn nhiều khó khăn thử thách, song tập thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và HSSV toàn trường đã chung sức, đồng lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học và đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch cụ y tế. Với những thành tích đã đạt được, Nhà trường được Thủ tướng Chính phủ tặng Cờ thi đua; Đảng bộ Trường được tặng Bằng khen Đảng bộ trong sạch vững mạnh; 10 Tập thể Lao động Xuất sắc, 1 cá nhân được Thủ tướng chính phủ tặng Bằng khen; 23 Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 41 cá nhân được Nhà trường tặng Giấy khen; 46,18% HSSV xếp loại học tập khá, giỏi trong đó có 03 tập thể lớp sinh viên tiên tiến, 10 sinh viên giỏi, 336 sinh viên đạt nhiều thành tích trong học tập và rèn luyện được nhà trường khen thưởng và biểu dương.
Phát biểu chào mừng năm học mới, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính vui mừng chào đón các tân sinh viên mới nhập học, cám ơn và ghi nhận những thành tích của tập thể thầy và trò nhà trường; đồng thời nêu rõ: năm học mới 2014-2015 là năm học tiếp tục thực hiện đường lối của Đảng và Nhà nước về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục & đào tạo; năm học tổ chức Đại hội Đảng bộ trường nhiệm kỳ 2015-2020, đây cũng là năm thực hiện chuyển giao vị trí người lãnh đạo đứng đầu. Để triển khai một năm học mới với những thắng lợi mới, Hiệu trưởng đề nghị:
1. Tập thể cán bộ, viên chức và HSSV toàn trường cần tiếp tục thực hiện tốt sứ mệnh, tầm nhìn, 8 giá trị cốt lõi và 6 nhiệm vụ trọng tâm của năm học.
2. Mỗi người cần phát huy truyền thống đoàn kết, thương yêu nhau. Đặc biệt yêu ngành, yêu nghề, gắn bó với nhà trường. Thầy cô giáo yêu thương HSSV, HSSV kính trọng lễ phép với các thầy, cô giáo…từ đó tạo ra động lực và niềm đam mê cống hiến, sáng tạo góp phần thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học.
3. Mỗi người cần làm việc, giảng dạy, học tập với tinh thần tự giác, tự trọng, tự chủ. Đặc biệt thực hiện tự chủ từng bước tiến tới tự chủ toàn diện tạo động lực cho từng cá nhân, nhà trường phát triển.
4. Mỗi người phải rèn luyện năng lực ý chí, kỷ luật cao. Từ đó tạo ra sức mạnh chiến thắng sự lười biếng, sức ì, tư duy bao cấp, những thói hư tật xấu và tiêu cực của cơ chế thị trường để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.
Trong không khí hân hoan, phấn khởi, HSSV toàn trường đã cùng tuyên thệ; đại diện đội ngũ giảng viên đã phát biểu cam kết trong năm học mới quyết tâm thi đua giảng dạy và học tập tốt, phát huy truyền thống nhà trường, hoàn thành xuất sắc mục tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch năm học 2014-2015.

Một số hình ảnh trong Lễ Khai giảng

Chương trình văn nghệ chào mừng lễ Khai giảng

TS Đinh Thị Diệu Hằng – Phó Hiệu trưởng đọc thư của Chủ tịch nước
nhân dịp khai giảng năm học mới 2014-2015