Trao kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho GS Michael Dunne – Trường Đại học Công nghệ Queensland - Australia
Ngày 7/12/2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức trao Kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho GS. Michael Dunne – Trường Đại học công nghệ Queensland – Australia. Đại biểu Bộ y tế có PGS.TS Trần Thị Giáng Hương – Vụ trưởng Vụ Hợp tác quốc tế. Tham dự về phía trường có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS Nguyễn Công Khẩn – Chuyên gia NCKH &HTQT, các thầy trong Ban giám hiệu trường cùng cán bộ quản lý các khoa, phòng, bộ môn của trường.
Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ y tế, PGS.TS Trần Thị Giáng Hương – Vụ trưởng Vụ hợp tác quốc tế đã trao kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” cho GS. Michael Dunne, ghi nhận và biểu dương những thành tích, đóng góp của giáo sư cho sự phát triển y học Việt Nam, đồng thời đề nghị giáo sư tiếp tục giúp đỡ, cống hiến cho ngành y tế Việt Nam và Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.
Thay mặt lãnh đạo trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng GS. Michael Dunne vinh dự được nhận Kỷ niệm chương của Bộ y tế, đồng thời trân trọng cảm ơn PGS.TS Trần Thị Giáng Hương nhiều năm qua đã quan tâm, giúp đỡ trường trong mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế và phát triển trường.
Vui mừng được nhận kỷ niệm chương “Vì sức khỏe nhân dân” của Bộ y tế - Việt Nam, GS. Michael Dunne trân trọng cảm ơn Bộ y tế và lãnh đạo trường đã dành nhiều tình cảm và tạo điều kiện cho giáo sư khi làm việc tại Việt Nam, đồng thời cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để thúc đẩy nền y học Việt Nam.
Theo đó, GS. Michael Dunne đã có bài thuyết trình về kinh nghiệm hợp tác quốc tế và nghiên cứu khoa học tại một số trường đại học y ở Việt Nam, đồng thời cam kết sẽ hỗ trợ thành lập Trung tâm nghiên cứu cộng đồng tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Số lượt đọc:  20154  -  Cập nhật lần cuối:  09/12/2016 10:58:34 AM