Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoNghiên cứu khoa họcTuyển sinhĐơn vị trực thuộcSinh viênBệnh ViệnSMSThư viện Điện tử
Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 - 2018
Ngày 27/11/2016, Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2016 – 2018. Tham dự Đại hội có đồng chí Nghiêm Xuân Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong BCH Đảng uỷ, đại diện cán bộ lãnh đạo, quản lý các phòng, khoa, bộ môn Nhà trường và đại diện Hội sinh viên một số các trường bạn trên địa bàn tỉnh cùng 275 sinh viên tiêu biểu, đại diện cho gần 4000 sinh viên Nhà trường.
Trong nhiệm kỳ vừa qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường và sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo của Tỉnh đoàn và Hội Sinh viên tỉnh Hải Dương, Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã phát huy tốt vai trò là tổ chức chính trị - xã hội tiêu biểu, phát động nhiều hoạt động thi đua thu hút đông đảo hội viên tham gia như: Phong trào "Sinh viên năm tốt”; tham gia khám chữa bệnh miễn phí cho các đối tượng chính sách và giúp đỡ các gia đình neo đơn; tham gia tích cực các hoạt động tiếp sức mùa thi, hiến máu tình nguyện, tổ chức và triển khai có hiệu quả hoạt động của câu lạc Kỹ năng áo trắng, câu lạc bộ Phát thanh, Câu lạc bộ Tiếng Anh ...Với những thành tích đã đạt được, Hội Sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, nhiều Hội viên, cán bộ Hội đã được trung ương Hội sinh viên Việt Nam, Hội sinh viên tỉnh Hải Dương tặng bằng khen, giấy khen.
Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích Hội sinh viên Trường đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, cám ơn sự quan tâm giúp đỡ và chỉ đạo của Tỉnh đoàn và Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương đối với Hội Sinh viên trường, đồng thời đề nghị Hội sinh viên trường trong nhiệm kỳ tới tập trung nâng cao chất lượng hoạt động của Hội, thúc đẩy công tác tuyên truyền giáo dục cho sinh viên, triển khai có hiệu quả hoạt động của các câu lạc bộ, thành lập các CLB như CLB Nghiên cứu khoa học SV, CLB Khởi nghiệp..,tăng cường các hoạt động ngoại khóa, các diễn đàn nhằm rèn luyện mục tiêu lý tưởng sống, kỹ năng giao tiếp, ứng xử cho sinh viên; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin để tuyên truyền một cách nhanh chóng, hiệu quả; tham mưu cho Đảng ủy, BGH trường gặp gỡ đối thoại với sinh viên, lắng nghe tâm tư nguyện vọng, giải quyết khó khăn vướng mắc để đảm bảo quyền lợi của sinh viên.
Kết quả, Đại hội đã hiệp thương bầu BCH Hội sinh viên trường khóa IV, nhiệm kỳ 2016 - 2018 gồm 17 đồng chí. Đồng chí Vũ Đình Tuyên giữ chức Chủ tịch Hội sinh viên trường. Nhân dịp này, BCH Hội sinh viên Trường và 7 sinh viên đã được Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào sinh viên nhiệm kỳ 2013 – 2016.

Số lượt đọc:  243  -  Cập nhật lần cuối:  28/11/2016 05:10:03 PM