Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa họcTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Đoàn thanh niên, Hội sinh viên trường phối hợp với Sở Khoa học & Công nghệ Tỉnh Hải Dương tổ chức khám sức khỏe tình nguyện
Ngày 3/12/2016, Đoàn thanh niên, Hội sinh viên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương phối hợp với Sở khoa học &công nghệ Tỉnh Hải Dương tổ chức khám, xét nghiệm, tư vấn sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho 140 người cao tuổi và tặng 3 phần quà cho 3 gia đình chính sách tại xã Bắc An – Thị xã Chí Linh.
Xúc động trước những tình cảm và nghĩa cử cao đẹp của đoàn tình nguyện, Đại diện Hội người cao tuổi của xã trân trọng cảm ơn Nhà trường và các bác sỹ đã quan tâm dành nhiều tình cảm cho người cao tuổi và hi vọng tuổi trẻ nhà trường có nhiều chương trình tình nguyện hơn nữa để chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi cũng như nhân dân tỉnh Hải Dương.

Số lượt đọc:  20272  -  Cập nhật lần cuối:  05/12/2016 03:55:58 PM