Làm việc với Công ty Quintiles Việt Nam
Ngày 23/11/2016, Công ty Quintiles Việt Nam do BS.Thân Trọng Sơn – Tổng giám đốc làm trưởng đoàn đã làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Hải Dương. Làm việc với đoàn có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS Nguyễn Công Khẩn – chuyên gia NCKH & HTQT cùng cán bộ phòng QLKH &HTQT.
Tại buổi làm việc, ông Thân Trọng Sơn đã giới thiệu về sứ mệnh, tầm nhìn và các lĩnh vực hoạt động của công ty, đồng thời mong muốn được tìm hiểu và hợp tác với trường trong lĩnh vực thử nghiệm lâm sàng.
Thay mặt nhà trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng trân trọng cảm ơn và đề nghị công ty hỗ trợ nhà trường xây dựng các quy trình chuẩn và tư vấn thành lập Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh học, cũng như hợp tác trong lĩnh vực thử nghiệm lâm sàng, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ y tế của trường.

Số lượt đọc:  20150  -  Cập nhật lần cuối:  26/11/2016 09:44:19 AM