Làm việc với GS.TS Joy Notter – Đại học Birmingham
Ngày 28/11/2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã có buổi làm việc với GS.TS Joy Notter – Đại học Birmingham. Tham dự buổi làm việc có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng, các thầy trong Ban giám hiệu trường cùng đại diện Khoa Điều dưỡng, Phòng QLKH &HTQT.
Thay mặt lãnh đạo trường, TS. BS Đinh Thị Diệu Hằng vui mừng chào đón giáo sư Joy Notter, đề nghị Giáo sư hỗ trợ nhà trường được tham gia dự án nâng cao năng lực cho giảng viên điều dưỡng, kỹ năng giảng dạy lâm sàng và nghiên cứu điều dưỡng đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế giữa trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương với Đại học Điều dưỡng khác về việc trao đổi giảng viên, sinh viên và nghiên cứu điều dưỡng.
Theo đó, Giáo sư Joy Notter trân trọng cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt của nhà trường và cam kết sẽ hỗ trợ trường trong các lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

Số lượt đọc:  20200  -  Cập nhật lần cuối:  29/11/2016 10:03:55 AM