Làm việc với chuyên gia Tổ chức y tế thế giới
Ngày 30/11/2016, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã có buổi làm việc với chuyên gia Tổ chức Y tế thế giới PGS.TS Kirsty Foster – Trường Đại học tổng hợp Sydney. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS Nguyễn Công Khẩn – Chuyên gia NCKH &HTQT, các thầy trong Ban giám hiệu trường cùng đại diện Phòng Quản lý đào tạo, Phòng QLKH &HTQT.
Thay mặt nhà trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng vui mừng chào đón giáo sư Kirsty Foster, đồng thời đề nghị giáo sư tham gia góp ý về chương trình đào tạo y đa khoa; giúp trường hợp tác với Trường Đại học Tổng hợp Sydney trong đào tạo giảng viên, tính tới lộ trình đào tạo bác sỹ gia đình tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Số lượt đọc:  20148  -  Cập nhật lần cuối:  02/12/2016 01:49:15 PM