Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & BĐCLGDNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Tổ chức nhập học đợt 1 cho các thí sinh Đại học và Cao Đẳng trúng tuyển năm 2011

Ngày 23 tháng 8 năm 2011, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức làm thủ tục nhập học cho các thí sinh dự thi Đại học và Cao Đẳng trúng tuyển nguyện vọng 1 năm 2011.

Ngày đầu nhập học, thay đổi môi trường học tập và sinh hoạt, mỗi sinh viên và các bậc phụ huynh không tránh khỏi băn khoăn, lo lắng do vậy các đơn vị chức năng của Trường đã triển khai thực hiện tốt công tác chuẩn bị. Với việc ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, thống kê số lượng sinh viên đến đăng ký làm thủ tục, nộp học phí và sự hỗ trợ của đội Thanh niên tình nguyện trong việc hướng dẫn quy trình nhập học do vậy quá trình làm thủ tục của mỗi sinh viên được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Qua thăm dò cho thấy đa số các tân sinh viên đều yên tâm, phấn khởi, đang sớm ổn định ăn ở, sinh hoạt và học tập.

Tính đến cuối ngày đã có 490 sinh viên Đại học và 425 sinh viên Cao đẳng đăng ký nhập học. Theo kế hoạch, các tân sinh viên sẽ chính thức bắt đầu tuần sinh hoạt chính trị đầu khóa từ ngày 25 tháng 8 năm 2011.

Các tân sinh viên và phụ huynh có mặt từ sớm chờ đăng ký nhập học.

Thanh niên tình nguyện hướng dẫn phụ huynh và sinh viên mới quy trình, thủ tục nhập học

Niêm yết các thông tin liên quan về thủ tục nhập học và lịch học.

Chuẩn bị hồ sơ nhập học

Hoàn chỉnh thủ tục và hồ sơ nhập học.

Các tân sinh viên vui ngày nhập trường

Số lượt đọc:  21645  -  Cập nhật lần cuối:  26/08/2011 11:16:41 AM