Sinh viên Mạc Văn Nguyên – lớp Đại học Điều dưỡng 3B nhận danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” của Hội Sinh viên tỉnh Hải Dương

Biết cách xây dựng kế hoạch học tập khoa học ngay từ năm học đầu tiên và bố trí thời gian hợp lý giữa việc học tập và tham gia các phong trào đoàn thể, đặc biệt với sự quyết tâm và đam mê trong học tập, tự học, tự nghiên cứu, trong nhiều năm liền, chàng sinh viên đa tài Mạc Văn Nguyên – lớp Đại học Điều dưỡng 3B Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương luôn đạt thành tích cao trong học tập, rèn luyện và được nhận học bổng khuyến khích học tập của Nhà trường. Đảm nhận vai trò Bí thư chi đoàn, Trưởng khối sinh viên khoa Điều dưỡng, Phó chủ nhiệm câu lạc bộ Phát thanh của Trường, không chỉ học tập tốt, rèn luyện tốt, tích cực tham gia các hoạt động Đoàn, Hội, các hoạt động văn nghệ, thể thao, Nguyên còn có khả năng kết nối thu hút các bạn sinh viên trong các phong trào hoạt động tập thể, các hoạt động tình nguyện.... với những cố gắng, nỗ lực đó, em đã vinh dự được nhận danh hiệu “sinh viên 5 tốt” do Hội sinh viên tỉnh Hải Dương trao tặng đồng thời có tên trong danh sách sinh viên được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam vì có thành tích xuất sắc trong học tập. Hiện tại, sinh viên Mạc Văn Nguyên đã hoàn thành chương trình bồi dưỡng cảm tình Đảng và đang nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng để sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Lê Thúy Hường
Số lượt đọc:  21124  -  Cập nhật lần cuối:  29/10/2013 03:51:42 PM