HMTU
Đang tải dữ liệu...
Đăng nhập |   Sơ đồ site |   English |   Hỏi đáp |   Email |   Liên hệ 
Trang chủGiới thiệuTin tứcĐào tạoKhảo thí & ĐBCLĐTNghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tếTuyển sinhSinh viênBệnh ViệnThư viện
Trang chủ  >  Tin tức
Sinh hoạt khoa học “Cập nhật chẩn đoán và điều trị đột quỵ”

Chiều ngày 19/6/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học “Cập nhật chẩn đoán và điều trị đột quỵ” do GS.TS. Nguyễn Văn Thông – Chủ tịch Hội đột quỵ Việt Nam trình bày. Tham dự có đại diện lãnh đạo và các thầy thuốc, y bác sỹ đến từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương, Bệnh viện Phổi Hải Dương, các trung tâm y tế thành phố và các huyện trong tỉnh. Về phía trường có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng, TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng, các giảng viên, y bác sỹ cùng đông đủ sinh viên các chuyên ngành của trường.

Tại buổi sinh hoạt khoa học, GS.TS Nguyễn Văn Thông đã chia sẻ nhiều thông tin cập nhật trong chẩn đoán và điều trị bệnh đột quỵ, đồng thời giải đáp các câu hỏi của các thầy thuốc, bác sỹ, giảng viên và sinh viên liên quan đến bệnh đột quỵ.

Thay mặt nhà trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng trân trọng cảm ơn GS.TS Nguyễn Văn Thông đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích, thiết thực cho đội ngũ y bác sỹ và giảng viên, sinh viên trường trong vấn đề chẩn đoán, điều trị bệnh đột quỵ, đề nghị trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ của Giáo sư, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và nâng cao kiến thức chuyên môn cho các thầy thuốc, giảng viên và sinh viên trường.

Khúc Kim Lan
Số lượt đọc:  185  -  Cập nhật lần cuối:  20/06/2019 10:36:52 AM
Tin mới:
Tin đã đăng:
Tin tức
Khoa phục hồi chức năng chào mừng ngày hoạt động trị liệu thế giới (27/10/2019)
Đoàn thanh niên tổ chức Tọa đàm Đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Đoàn thanh niên Trường tổ chức các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và Đại hội Đoàn trường lần thứ XXIV
Gặp mặt Nữ cán bộ quản lý nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2019
Tổ chức Hội thảo đào tạo liên chuyên ngành
Hội đồng trường Đại học Y dược Thái Bình thăm và làm việc với Trường
Đảng bộ Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương quán triệt chỉ thị 35-CT/TW của Bộ chính trị và kế hoạch 111-KH/ThU của Thành ủy Hải Dương
Làm việc với chuyên gia hoạt động trị liệu Hà Lan