Tập huấn xây dựng chuẩn đầu ra và phát triển chương trình đào tạo

Ngày 1-2/6/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã phối hợp cùng Viện Đảm bảo chất lượng – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức khóa tập huấn xây dựng chuẩn đầu ra và phát triển chương trình đào tạo cho 120 giảng viên trường.

Giảng viên tham gia giảng dạy gồm có TS. Trần Thị Hoài – Phó Viện trưởng và TS. Bùi Vũ Anh – Phó Viện trưởng Viện Đảm bảo chất lượng – Đại học quốc gia Hà Nội;

Về phía trường có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường; TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng; cán bộ quản lý các khoa, bộ môn cùng giảng viên trong trường.

Phát biểu tại buổi khai mạc, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh vai trò của xây dựng mục tiêu, chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo và phát triển chương trình đào tạo; đề nghị giảng viên trường tham gia tập huấn nghiêm túc để đạt được mục tiêu khóa học, từ đó áp dụng những kiến thức đã học vào phát triển CTĐT từng chuyên ngành, tiến tới chuẩn hóa và kiểm định các CTĐT của trường theo quy định của Bộ giáo dục và Đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường; đồng thời đề nghị tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Viện ĐBCL – Đại học Quốc gia Hà Nội trong công tác kiểm định chất lượng giáo dục của nhà trường.

Trong 2 ngày tập huấn, giảng viên đã được cung cấp kiến thức về phát triển chương trình đào tạo, xây dựng, điều chỉnh mục tiêu, chuẩn đầu ra chương trình đào tạo; đồng thời tham gia xây dựng, thảo luận chỉnh sửa chương trình đào tạo theo từng chuyên ngành.

Số lượt đọc:  344  -  Cập nhật lần cuối:  03/06/2019 10:47:10 AM