Hội nghị tư vấn việc làm sinh viên năm 2019

Ngày 25/5/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội nghị tư vấn việc làm cho sinh viên năm cuối. Tham dự có đại diện lãnh đạo các bệnh viện, cơ sở y tế như Bệnh viện Việt Pháp, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Bệnh viện đa khoa Quốc tế Hải Phòng, Bệnh viện Đa khoa khu vực Cẩm Phả cùng một số công ty và tổ chức giáo dục…Tham dự về phía trường có TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường; Phòng Quản lý công tác sinh viên, các thầy cô giáo đại diện các khoa, bộ môn cùng đông đảo sinh viên năm thứ tư của trường.

Phát biểu tại Hội nghị, TS.BS Trần Quang Cảnh khẳng định hội nghị tư vấn việc làm có ý nghĩa quan trọng, góp phần tăng cường hợp tác giữa nhà trường với các cơ sở sử dụng nguồn nhân lực y tế theo phương châm “cùng đồng hành, cùng phát triển”. Đây là cơ hội giúp sinh viên được tiếp xúc, thể hiện năng lực bản thân và tìm kiếm cơ hội việc làm sau khi lắng nghe phần giới thiệu của từng đơn vị tuyển dụng, vị trí và điều kiện ứng tuyển và trực tiếp tham gia phỏng vấn tuyển dụng; Hội nghị tư vấn việc làm đã giúp nhà trường nắm bắt được nhu cầu thực tế của người học và yêu cầu của các nhà tuyển dụng để cập nhật, điều chỉnh chương trình đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực y tế chất lượng cao cho các cơ sở y tế trong cả nước.

Số lượt đọc:  143  -  Cập nhật lần cuối:  27/05/2019 01:50:43 PM