Sinh hoạt khoa học chủ đề “Tự chăm sóc là tư duy của thế kỷ XXI”

Chiều ngày 30/5/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức buổi sinh hoạt khoa học định kỳ với chủ đề “Tự chăm sóc là tư duy của thể kỷ XXI do TS. Trần Hữu Thăng – Ủy viên Trung ương mặt trận Tổ quốc Việt nam, Phó Chủ tịch thường trực Tổng hội Y học Việt Nam.

Tại buổi sinh hoạt, TS. Trần Hữu Thăng đã chia sẻ với giảng viên và sinh viên trường một số dự đoán và thông tin cập nhật trong lĩnh vực y học hiện đại như coi trọng y học dự phòng và ưu tiên phát triển những chuyên khoa phục vụ đa số người dân, vấn đề tự chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là chăm sóc sức khỏe tinh thần, chăm sóc cho gia đình, xã hội, cộng đồng góp phần vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, hoàn thành sứ mệnh của người cán bộ y tế trong tình hình mới.

Số lượt đọc:  89  -  Cập nhật lần cuối:  03/06/2019 10:36:00 AM