Tổng kết thực tế tốt nghiệp cho sinh viên y khoa khóa I năm cuối tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Sáng ngày 31/5/2019, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã phối hợp với Bệnh viện TW Quân đội 108 tổ chức buổi tổng kết đợt thực tế tốt nghiệp cho sinh viên Y khoa khóa I năm cuối.

Tham dự về phía Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 có ThS. BSCKII. Đoàn Ngọc Giang Lâm, Phó trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tham dự có TS. BS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường; TS.BS Lê Đức Thuận – Trưởng phòng Đào tạo; TS.BS Lê Văn Thêm – Trưởng Khoa Y cùng 61 sinh viên y khoa khóa I năm cuối.

Tại buổi tổng kết, ThS. BSCKII. Đoàn Ngọc Giang Lâm khẳng định đợt thực tế tốt nghiệp dài 4 tháng tại bệnh viện đã đạt được mục tiêu đề ra, sinh viên y khoa của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã được bổ sung, cập nhật nhiều kiến thức, kỹ năng tay nghề; được rèn luyện kỹ năng giao tiếp ứng xử với cán bộ y tế, với bệnh nhân và người nhà bệnh nhân; đề nghị sinh viên những khóa sau tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đồng thời cố gắng rèn luyện, tích cực, chủ động hơn nữa trong học tập; hy vọng hai đơn vị sẽ hợp tác chặt chẽ hơn trong đào tạo và nghiên cứu khoa học.

Thay mặt lãnh đạo trường, TS.BS Trần Quang Cảnh –Phó hiệu trưởng trân trọng cảm ơn Ban giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Phòng Quản lý đào tạo, các Khoa Lâm sàng và tập thể các thầy cô giáo trong bệnh viện đã tận tình dìu dắt, rèn luyện, giúp đỡ sinh viên vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ học tập của mình; cam kết sẽ chỉ đạo rút kinh nghiệm những hạn chế trong quá trình thực tế tốt nghiệp tại bệnh viện; đề nghị sinh viên y khoa dù ở hoàn cảnh nào, địa vị nào cũng cần cố gắng “độc lập, tự chủ, sáng tạo và không ngừng học tập vươn lên”, trở thành những cán bộ y tế giỏi, có tâm đức sáng – kỹ thuật cao; bằng sự cống hiến, tâm huyết, trí tuệ của mình, tiếp tục lan tỏa thương hiệu, chất lượng đào tạo của nhà trường; đề nghị Ban giám đốc Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 tiếp tục hỗ trợ, giúp đỡ trường trong thực tập, thực tế tốt nghiệp, nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và cung ứng dịch vụ y tế của nhà trường.

Số lượt đọc:  257  -  Cập nhật lần cuối:  03/06/2019 10:38:50 AM