Câu lạc bộ Khát vọng trẻ - Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương quyên góp, hỏi thăm, tặng quà cho trẻ em khiếm thị tại Hội người mù Tỉnh Hải Dương

Với mong muốn góp phần mang đến niềm vui và động viên những trẻ em kém may mắn trong cuộc sống tự tin hòa nhập cộng đồng, nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, tối ngày 30/5 vừa qua, CLB Khát vọng trẻ - Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã hỏi thăm, tặng quà cho các trẻ em khiếm thị tại Hội người mù Tỉnh Hải Dương.

Tham dự có ThS.BS Vũ Đình Tuyên - Bí thư Đoàn trường, SV. Mạc Thị Hồng - Phó Chủ tịch Hội sinh viên; Đồng chí Phạm Văn Tuấn - Chủ tịch Hội người mù tỉnh Hải Dương. Đây là việc làm thiết thực góp phần xoa dịu những mất mát, thiệt thòi cho trẻ em mù trên địa bàn, giúp các em có được niềm vui trọn vẹn trong ngày Tết thiếu nhi 1/6, đồng thời cũng là một trong những hoạt động thiện nguyện mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc của tuổi trẻ, đoàn viên, thanh niên Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Số lượt đọc:  248  -  Cập nhật lần cuối:  03/06/2019 10:43:13 AM