Lãnh đạo trường gặp mặt cố vấn học tập

Chiều ngày 12/3/2019, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã diễn ra buổi gặp mặt giữa lãnh đạo nhà trường với cố vấn học tập. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng; TS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng, các phòng ban chức năng, cán bộ quản lý các Khoa, bộ môn và cố vấn học tập toàn trường.

Tại buổi gặp mặt, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường đã nhấn mạnh vai trò, tầm quan trọng của cố vấn học tập trong tư vấn, định hướng, giám sát và hỗ trợ sinh viên; cố vấn học tập cần phải có tình yêu thương và trách nhiệm đối với sinh viên, thường xuyên quan tâm, đôn đốc, nắm bắt tình hình của sinh viên; đồng thời đề nghị nhà trường có cơ chế khen thưởng; xem xét trở thành tiêu chí đánh giá thi đua đối với giảng viên trường.

Buổi gặp mặt đã lắng nghe nhiều ý kiến chia sẻ tâm huyết của cán bộ quản lý, cố vấn học tập góp phần nâng cao chất lượng hoạt động cố vấn học tập của trường.

Phát biểu ý kiến kết luận, TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường yêu cầu phòng Quản lý Đào tạo làm đầu mối rà soát, chỉnh sửa các quy định, biểu mẫu, quy trình về công tác cố vấn học tập; cử cán bộ chuyên trách quản lý công tác cố vấn học tập; tổ chức hội nghị cố vấn học tập 3 lần/năm để cập nhật các quy định mới, tổng kết, đánh giá, rút kinh nghiệm, kịp thời nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, góp phần đảm bảo và nâng cao chất lượng đào tạo nhà trường.

Số lượt đọc:  159  -  Cập nhật lần cuối:  19/03/2019 02:52:58 PM