Phiên họp Hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo lần 1

Chiều ngày 22/02/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã họp triển khai kế hoạch tự đánh giá 04 chương trình đào tạo của nhà trường.

Tham dự có PGS.TS. Vũ Đình Chính - Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS.Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng – Chủ tịch Hồi đồng tự đánh giá; thành viên Hội đồng Tự đánh giá chương trình đào tạo; thành viên Ban thư ký Hội đồng tự đánh giá; nhóm công tác Hội đồng tự đánh giá và Trưởng các đơn vị trực thuộc Trường.

Phiên họp tập trung một số nội dung sau:

+ Quán triệt chủ trương của Hội đồng trường về triển khai hoạt động tự đánh giá và kiểm định chất lượng cấp chương trình đào tạo.

+ Công bố quyết định thành lập Hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo.

+ Báo cáo dự thảo kế hoạch tự đánh giá chương trình đào tạo.

Trên cơ sở đó các thành viên trong Hội đồng đã thảo luận và thống nhất kế hoạch tự đánh giá 04 chương trình đào tạo của nhà trường, đặc biệt kế hoạch đánh giá chương trình đào tạo Kỹ thuật Xét nghiệm y học hoàn thành đánh giá ngoài năm 2019.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  179  -  Cập nhật lần cuối:  28/02/2019 07:09:29 AM