Làm việc với Tình nguyện viên Tổ chức tình nguyện Y tế Hải Ngoại

Sáng ngày 21/02/2019, GS.TS. Điều dưỡng Betty Jane Beard – Giảng viên trường Đại học Eastern Michigan – Mỹ, Tình nguyện viên Tổ chức tình nguyện Y tế Hải Ngoại (Health Volunteers Overseas - HVO) đến làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương thời gian từ ngày 20/02/2018 – 7/02/2019.

Đón tiếp GS.TS. Betty Jane Beard có TS. Trần Quang Cảnh - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, GS.TS. Nguyễn Công Khẩn – Chuyên gia KHCS&HTQT của trường, , phòng Quản lý khoa học - Hợp tác quốc tế, Khoa Điều dưỡng

Trong thời gian từ ngày 20/02/2018 – 7/03/2019, GS.TS. Betty Jane Beard làm việc với giảng viên khoa Điều dưỡng và TT huấn luyện Kỹ năng lâm sàng để phát triển nhóm nghiên cứu khoa học về điều dưỡng; phương pháp giảng dạy và đánh giá lâm sàng xây dựng bộ công cụ nghiên cứu định tính cho giảng viên thỉnh giảng và giảng viên của nhà trường.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  108  -  Cập nhật lần cuối:  14/07/2020 02:46:04 PM