Làm việc với Tình nguyện viên Tổ chức tình nguyện Y tế Hải Ngoại (HVO)

Chiều ngày 11/03/2019, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng cùng Phòng QLKLCN & HTQT và Khoa Điều dưỡng đã tiếp đón và làm việc với Bà Patti Fern Nicks - chuyên gia Điều dưỡng Canada, tình nguyện viên Tổ chức tình nguyện Y tế Hải Ngoại (Health Volunteers Overseas - HVO) đến làm việc tại Trường từ ngày 11/3/2019 – 4/4/2019 về phát triển chương trình giảng dạy điều dưỡng; phương pháp giảng dạy và đánh giá lâm sàng, giảng dạy tiếng Anh chuyên ngành cho giảng viên đồng thời hỗ trợ thành lập câu lạc bộ nghiên cứu khoa học và xuất bản bài báo khoa học quốc tế. Hai bên nhất trí cùng nhau hợp tác, làm việc để đạt được kế hoạch nội dung đã đề ra.

Số lượt đọc:  145  -  Cập nhật lần cuối:  12/03/2019 01:41:11 PM