Sinh hoạt khoa học chuyên đề “Quản lý chất lượng Bệnh viện”

Chiều ngày 26/2/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức sinh hoạt khoa học chuyên đề “Quản lý chất lượng bệnh viện” nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. Tham dự có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban giám hiệu; cán bộ viên chức, giảng viên các khoa, phòng, bộ môn và toàn thể sinh viên nhà trường.

Tại buổi gặp mặt chào mừng ngày Thầy thuốc Việt nam 27/2, TS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng đã đọc thư Bác Hồ gửi cán bộ ngành y tế ngày 27/2 (1955). Thay mặt lãnh đạo trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam tới toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên và sinh viên nhà trường luôn mạnh khỏe, đoàn kết, yêu thương người bệnh, phát triển và kết hợp y học hiện đại với y học dân tộc, coi trọng y tế dự phòng, thực hiện tốt lời Bác dạy người thầy thuốc giỏi đồng thời phải như người mẹ hiền.

Theo đó, nhà trường đã tổ chức sinh hoạt khoa học chuyên đề “Quản lý chất lượng bệnh viện” do GS.TS Phan Văn Tường – Viện trưởng Viện Đào tạo, bồi dưỡng cán bộ quản lý ngành y tế - Trường Đại học Y tế công cộng đã trình bày những kiến thức cơ bản về quản lý bệnh viện, chất lượng bệnh viện và các mô hình quản lý bệnh viện hiện nay.

Số lượt đọc:  191  -  Cập nhật lần cuối:  14/07/2020 02:45:29 PM