Tổ chức Trinh Foundation đến làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương

Sáng ngày 20/02/2019, Bà Sue Woodward và Bà Bronwyn Coop đồng giám đốc tổ chức Trinh Foundation đã đến làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương.

Tham dự có đại diện Tổ chức MCNV (Ủy ban Y tế Hà Lan – Việt Nam); TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường; TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; cán bộ quản lý các phòng và Khoa PHCN của Nhà trường.

Hai bên đã thảo luận và trao đổi về chương trình đào tạo ngôn ngữ trị liệu tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Thông qua đó 2 bên đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác với kết quả mong muốn của bản ghi nhớ: Xây dựng chương trình cử nhân Ngôn ngữ trị liệu tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương; tăng cường kiến ​​thức, kỹ năng đánh giá, quản lý người lớn, trẻ em bị rối loạn giao tiếp và nuốt, do đó cung cấp các dịch vụ ngôn ngữ trị liệu hiệu quả cho người dân Việt Nam; gia tăng nhận thức về nghề Ngôn ngữ trị liệu ở Việt Nam và hiểu biết nhiều hơn về tác động tích cực tiềm tàng đối với cuộc sống của những người mắc chứng rối loạn giao tiếp và nuốt đặc biệt là đào tạo giảng viên ngôn ngữ trị liệu. Hi vọng chương trình hợp tác giữa tổ chức Trinh Foundation với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương thành công tốt đẹp.

Lê Thị Thanh Trà
Số lượt đọc:  166  -  Cập nhật lần cuối:  21/02/2019 02:16:09 PM