Làm việc với tình nguyện viên Tổ chức Y tế tình nguyện hải ngoại (HVO)

Ngày 2/4/2019, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng –Hiệu trưởng nhà trường cùng Phòng QLKLCN & HTQT và Khoa Điều dưỡng đã tiếp đón và làm việc với Bà Anina Maria Terry – chuyên gia điều dưỡng Hoa Kỳ , tình nguyện viên Tổ chức Y tế tình nguyện hải ngoại đến làm việc tại Trường từ ngày 2/4/2019 – 18/4/2019 về phát triển chương trình đào tạo điều dưỡng; phương pháp giảng dạy và đánh giá lâm sàng, giảng dạy mô phỏng, hỗ trợ tiếng Anh chuyên ngành cho giảng viên. Hai bên nhất trí cùng nhau hợp tác, làm việc để đạt được kế hoạch nội dung đã đề ra.

Cũng tại buổi làm việc, lãnh đạo trường đã tổng kết, đánh giá đợt làm việc tại trường của Bà Patti Fern Nicks - chuyên gia Điều dưỡng Canada. Hiệu trưởng ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của Bà Patti, đồng thời đề nghị Bà tiếp tục hỗ trợ nhà trường trong phát triển chương trình và phương pháp giảng dạy chuyên ngành điều dưỡng.

Số lượt đọc:  140  -  Cập nhật lần cuối:  04/04/2019 09:51:38 AM