Làm việc với Giáo sư Trường Đại học Chiangmai – Thái Lan

Ngày 14/3/2019, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, TS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường; GS.TS Nguyễn Công Khẩn – chuyên gia KHCN&HTQT; Phòng QLKHCN & HTQT và Bộ môn Dược đã có buổi làm việc với Giáo sư Panee Sirisa – ard - Trường Đại học Chiangmai. Tại buổi làm việc, GS. Panee đã trình bày một số kết quả nghiên cứu mà hai bên đã hợp tác triển khai về tác dụng của cây mướp trong điều trị một số bệnh lý; đồng thời bàn giải pháp thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc tế giữa hai trường trong đào tạo, nghiên cứu khoa học; trao đổi giảng viên và sinh viên.

Số lượt đọc:  134  -  Cập nhật lần cuối:  19/03/2019 04:45:34 PM