Chung kết cuộc thi Tài năng Tiếng Anh HMTU English Talent 2019

Nhân dịp kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tối ngày 25/3/2019, Đoàn thanh niên trường Đại học kỹ thuật y tế Hải Dương đã tổ chức Đêm chung kết Cuộc thi “HMTU English Talent mùa thứ Ba”. Tham dự có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng nhà trường; TS.Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng; Bà Patti Nicks – chuyên gia Điều dưỡng Canada – Tình nguyện viên Tổ chức Thầy thuốc tình nguyện hải ngoại; các thầy, cô giáo và đông đảo đoàn viên thanh niên trường.

Diễn ra từ tháng 2 năm 2019, cuộc thi thu hút sự quan tâm đặc biệt của sinh viên toàn trường. Trải qua 3 vòng thi với gần 100 thí sinh của các khoa trong trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đăng ký tham dự, 22 thí sinh có số điểm cao nhất của vòng thi viết đã lọt vào phần thi phỏng vấn Tiếng Anh tìm hiểu về truyền thống và các hoạt động của Đoàn thanh niên. Sau phần thi vấn đáp, Ban giám khảo đã lựa chọn 5 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng chung kết. Đêm chung kết đã diễn ra với nhiều tiết mục trình diễn tiếng Anh đặc sắc thể hiện tài năng, sự tự tin, sáng tạo và hiểu biết về truyền thống nhà trường, về Đoàn thanh niên, Hội sinh viên, đem đến một sân chơi bổ ích, lý thú, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào học tiếng Anh của sinh viên trường.

Kết quả, giải Nhất cuộc thi đã thuộc về thí sinh Nguyễn Thu Hằng – Lớp YĐK 5; Giải Nhì thuộc về SV Nguyễn Tú Quyên – Lớp YĐK 6, Trần Phương Thảo – PHCN 11; Giải Ba thuộc về SV Phạm Ngân Hà – Lớp YĐK 4, Vũ Thùy Dung – Lớp PHCN 11. Ngoài ra, các thí sinh đạt giải còn được nhận nhiều suất học bổng tiếng Anh có giá trị của Trung tâm Ngoại ngữ Royal English.

Số lượt đọc:  251  -  Cập nhật lần cuối:  26/03/2019 04:14:21 PM