Các hoạt động của Đoàn thanh niên chào mừng ngày thành lập Đoàn 26/3

Chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức nhiều hoạt động như: Hội nghị khoa học tuổi trẻ, cuộc thi Tìm kiếm tài năng Tiếng Anh HMTU, các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao, trong đó có giải bóng đá nam “HMTU Cup 2019”. Ngày 16/3/2019 vừa qua đã diễn ra buổi lễ khai mạc giải bóng đá với sự tham gia của 10 đội bóng đến từ các khoa trong trường. Tham dự buổi khai mạc có sự hiện diện của ThS. Nguyễn Thành Hưng; TS. Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng nhà trường; ThS. Vũ Đình Tuyên – Bí thư Đoàn trường; SV Nguyễn Thị Mến – Chủ tịch Hội sinh viên trường cùng nhiều thầy cô giáo và sinh viên trường. Sau lễ khai mạc, khán giả đã được thưởng thức 02 trận đấu khởi tranh đầy kịch tính giữa đội tuyển PHCN2 với đội Hình Ảnh 2 và trận đấu giữa đội Y đa khoa 1 với Hình ảnh 1. Giải thi đấu hứa hẹn sẽ vô cùng sôi động và hấp dẫn, mang đến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn và tinh thần fairplay. Theo kế hoạch, lễ bế mạc và trao giải sẽ diễn ra vào giữa tháng 4/2019.

Số lượt đọc:  217  -  Cập nhật lần cuối:  21/03/2019 09:10:53 AM