Làm việc với Tổ chức hợp tác quốc tế Đức GIZ
Ngày 30/11/2015, đoàn công tác của tổ chức hợp tác quốc tế Đức GIZ gồm có bà Rita Schneider – chuyên gia hỗ trợ dự án Giz, ThS. Phạm Thu Hà – Trưởng ban đào tạo lâm sàng – Hội điều dưỡng Việt Nam, Chủ tịch Hội nhi khoa Việt Nam đã thăm và làm việc với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Tiếp đoàn có TS. Phạm Xuân Thành – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Phòng Đào tạo, Phòng QLKH & HTQT và Trưởng khoa Điều dưỡng. Tại buổi làm việc, đoàn đã được nghe TS Phạm Xuân Thành giới thiệu các chuyên ngành đào tạo của trường đặc biệt là chuyên ngành điều dưỡng. Theo đó, đoàn mong muốn được điều tra, khảo sát nhằm hợp tác với trường trong vấn đề bồi dưỡng, xuất khẩu điều dưỡng sang Đức làm việc theo dự án thí điểm của Bộ kinh tế và năng lượng Đức. Thay mặt lãnh đạo trường, TS Phạm Xuân Thành vui mừng chào đón đoàn công tác và sẵn sàng hợp tác với tổ chức GIZ trong các lĩnh vực mà hai bên cùng quan tâm.

Số lượt đọc:  20232  -  Cập nhật lần cuối:  02/12/2015 01:38:53 PM