Làm việc với Chuyên gia dự án AP – QUT

Sáng ngày 28/10/2015, tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương TS. Phạm Xuân Thành – Phó Hiệu trưởng; Trưởng Phòng đào tạo, phòng QLKH & HTQT cùng các giảng viên Khoa Điều dưỡng đã làm việc với GS. Ann Bonner – Giám đốc dự án AP – QUT và GS. Genevieve Gray – Trường Đại học Công nghệ Queensland – Australia. Tại buổi làm việc, đoàn chuyên gia đã lắng nghe các giảng viên điều dưỡng của trường trình bày những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai chương trình đào tạo dựa trên năng lực. GS. Ann Bonner đã thông báo với trường về nội dung, tiến độ thực hiện dự án và cam kết giúp trường sớm trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong đào tạo điều dưỡng dựa trên năng lực, từ đó lan tỏa sang các thành viên khác trong dự án, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng cho đất nước. Trước buổi làm việc, TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường và TS. Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường đã đến chào xã giao và đề nghị các chuyên gia dự án AP – QUT Giai đoạn 2 tiếp tục giúp đỡ trường trong đào tạo đội ngũ giảng viên và biên soạn tài liệu dựa trên năng lực.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

Số lượt đọc:  20316  -  Cập nhật lần cuối:  30/10/2015 06:53:18 PM