Tổ chức Hội nghị cố vấn học tập năm 2019

Ngày 24/8/2019, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tổ chức Hội nghị cố vấn học tập năm 2019. Tham dự có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường; TS.BS Trần Quang Cảnh – Phó hiệu trưởng; cán bộ quản lý các khoa, phòng, bộ môn thuộc trường.

Tại hội nghị, TS.BS Trần Quang Cảnh nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác cố vấn học tập trong đào tạo theo học chế tín chỉ, đồng thời khái quát những những nhiệm vụ trọng tâm của cố vấn học tập, đề nghị Phòng Quản lý đào tạo làm đầu mối xây dựng các quy định, quy chế, quy trình biểu mẫu liên quan đến công tác cố vấn học tập.

Theo đó, Phòng Quản lý đào tạo đã trình bày về điểm mạnh, điểm yếu, thuận lợi, khó khăn trong công tác cố vấn học tập năm học 2018-2019 và phương hướng hoạt động cố vấn học tập năm học 2019-2020, và các ý kiến tham luận của các khoa, phòng, bộ môn để nâng cao chất lượng hoạt động cố vấn học tập.

Kết luận hội nghị, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng đề nghị các cố vấn học tập tìm hiểu, nắm chắc các quy định, quy chế trong các lĩnh vực liên quan đến đào tạo, cố vấn học tập, công tác sinh viên để kịp thời tư vấn cho sinh viên, yêu cầu cố vấn học tập xây dựng kế hoạch làm việc chi tiết cụ thể theo tuần, tháng và phối hợp chặt chẽ với các khoa, phòng, bộ môn; xây dựng tiêu chí thi đua khen thưởng cụ thể, làm căn cứ để bình xét thi đua hàng tháng đối với cố vấn học tập; yêu cầu Phòng Quản lý đào tạo làm đầu mối hoàn thiện các quy trình, biểu mẫu, sổ tay cố vấn học tập… đổi mới hoạt động cố vấn học tập góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Số lượt đọc:  148  -  Cập nhật lần cuối:  27/08/2019 03:22:25 PM