Hội đồng trường Đại học Y dược Thái Bình thăm và làm việc với Trường

Ngày 3/10/2019, Hội đồng trường Đại học Y dược Thái Bình do PGS.TS Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch Hội đồng trường và PGS.TS Hoàng Năng Trọng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng dẫn đầu đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Hội đồng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Làm việc với đoàn có TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Chủ tịch Hội đồng trường; TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy trong Ban giám hiệu và đại diện các ban giám sát của Hội đồng trường.

Tại buổi làm việc, đoàn công tác đã nghe trình bày kết quả hoạt động của Hội đồng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và các ban giám sát; hai bên cùng trao đổi chia sẻ kinh nghiệm trong triển khai và lập kế hoạch hoạt động của Hội đồng trường. Thay mặt đoàn công tác, PGS.TS Nguyễn Thanh Bình trân trọng cảm ơn Hội đồng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã tiếp đón và chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu; hi vọng hai bên sẽ mở rộng hợp tác trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và cung ứng dịch vụ y tế. Nhân dịp này Hội đồng trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương đã mời GS.VS Phạm Văn Thức – Chủ tịch Hội đồng; PGS.TS Nguyễn Văn Khải – Hiệu trưởng và PGS.TS Phạm Minh Khuê – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Y dược Hải Phòng đến thăm trường và cùng tham dự. Buổi gặp mặt đã góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa ba trường đại học đào tạo lĩnh vực y khoa khu vực đồng bằng sông Hồng.

Số lượt đọc:  204  -  Cập nhật lần cuối:  04/10/2019 02:44:20 PM