Làm việc với Trường Đại học Sức khỏe và Phúc lợi Niigata – Nhật Bản
Sáng ngày 21/11/2016, GS. Masayoshi Kubo - Trường Đại học Sức khỏe và Phúc lợi Niigata - Nhật Bản đã đến thăm và làm việc với trường. Tiếp đoàn có TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường, GS.TS Nguyễn Công Khẩn – Chuyên gia phát triển NCKH & HTQT, Phòng QLKH&HTQT cùng các cán bộ quản lý, giảng viên khoa VLTL/PHCN.
Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất sẽ ký bản ghi nhớ hợp tác trong lĩnh vực phát triển chương trình, trao đổi giảng viên, sinh viên và đào tạo liên chuyên ngành.
Thay mặt lãnh đạo trường, TS.BS Đinh Thị Diệu Hằng – Hiệu trưởng nhà trường trân trọng cảm ơn GS. Masayoshi Kubo và hy vọng sự hợp tác giữa Trường Đại học Sức khỏe và Phúc lợi Niigata và Trường ĐHKTYT Hải Dương sẽ sớm thành hiện thực và đạt được hiệu quả mà hai bên mong muốn.

Số lượt đọc:  20266  -  Cập nhật lần cuối:  21/11/2016 04:35:47 PM