Đoàn đánh giá Dự án “ Chương trình phát triển nguồn nhân lực y tế” làm việc tại Trường

Với mục đích tìm hiểu nguồn nhân lực giảng dạy, chất lượng trang thiết bị và cơ sở vật chất của Nhà trường. Ngày 17-2, Đoàn đánh giá dự án “ Chương trình phát triển nguồn nhân lực y tế” (ADB) làm việc tại Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương. Cùng đi với Đoàn có PGS.TS Trần Quốc Kham – Giám đốc chương trình phát triển y tế, Ngài Sioert Pots ma- Trưởng dự án. Làm việc với Đoàn có Lãnh đạo Nhà trường và các phòng ban có liên quan

Lãnh đạo Nhà trường trong buổi làm việc với Đoàn đánh giá dự án “ Chương trình phát triển nguồn nhân lực y tế”

TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng giới thiệu về những thành tích của Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương trong những năm qua

Tại buổi làm việc, thay mặt Nhà trường TTND.PGS.TS Vũ Đình Chính – Hiệu trưởng đã giới thiệu những khái quát về Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương, quy mô đào tạo, khả năng hợp tác quốc tế và những thành tích đạt được trong những năm qua, trong đó nhấn mạnh về cơ sở vật chất, đội ngũ cán bộ giảng viên, trang thiết bị và hướng phát triển của Nhà trường trong tương lai.

Nhân dịp này, Hiệu trưởng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương mong muốn Ban quản lý dự án ADB quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ Nhà trường nhiều hơn nữa trong việc đào tạo đội ngũ giảng viên nâng cao trình độ, hoàn thiện hệ thống trang thiết bị và cơ sở vật chất, đặc biệt các chuyên ngành khoa học cơ bản và y học cơ sở giúp Nhà trường đào tạo nguồn nhân lực kỹ thuật viên y tế có chất lượng cao. Kết thúc buổi làm việc, Đoàn đã đi thăm Trung tâm xét nghiệm Labo và khu thực hành lâm sàng của Trường.

Đoàn đánh giá dự án ADB đi thăm Trung tâm thực hành lâm sàng, Labo xét nghiệm
và chụp ảnh lưu niệm với Lãnh đạo Nhà trường

Số lượt đọc:  20264  -  Cập nhật lần cuối:  20/02/2012 08:27:15 PM